Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016

On 08:01 by Nguyễn Hoàng Anh in    No comments

tốt hơn so với nhấm nháp một tấm sốt caramel khoai lang tím ấm bùi thơm trong không khí ngày băng giá.


Trái Khoai lang tím caramel ‘tấn công’ hàng quà ăn chơi Sài Gòn

Khoai tây Press chứa nhiều chất dinh dưỡng, thường được sử dụng trong chế độ ăn uống, tác dụng của những người đàn bà đẹp … nó đã được hưởng lợi. Tuy nhiên, ngoài những quá trình được gọi luộc, món xào, nó cũng có một “cao quý” hơn so với danh sách nói láo “mục để thử” tín đồ ăn vặt Sài Gòn, như khoai tây tím sốt caramel ngọt ngào – một món ăn làm theo phong cách Nhật Bản.

địa chỉ ăn đêm ở sài gòn


Khoai tây Press caramel nằm trong danh sách “các mục để thử” các thành viên của các món ăn nhẹ Sài Gòn
Sài Gòn tour Khách sạn tại Sài Gòn Các chuyến bay cuốn sách để Saigon

Không có “tiếng ồn” như trà hoặc mảnh màu trắng của que mozzarella, khoai tím sốt caramel ngọt tấn công chậm Saigon trẻ hơn một năm qua. Chỉ có một số nhỏ các nhà hàng Nhật Bản hoặc các cửa hàng bán các món tráng miệng theo phong cách Hàn Quốc – Nhật Bản món ăn mới, nhưng một lần nữa những người tình rất chấp thuận ẩm thực Nhật Bản. Thực khách sẽ thích nó ngay từ giây phút đầu tiên để hương vị, thậm chí bạn sẽ dễ dàng nghiện món ăn này mà không để ý đến nó, do nó không phải là quá ngọt và tinh bột hơn so với các loại khoai lang rất thơm.



Làm thế nào để làm cho một đĩa khoai lang tím sốt caramel Sài Gòn không phải là quá khó khăn. Khoai tây Press bóc vỏ, rửa sạch, cắt thành khoai tây thanh dọc dài. Đối với khoai tây trong dầu nóng, chiên cho đến khi khoai tây vừa chín tới cá, để ráo dầu. Giành chiến thắng với đường vàng trong chảo nóng cho đến khi lớp nước sốt caramel. Một khi đường tan, khoai tây chiên trong chảo là caramel nóng, khuấy đều để áo chip caramel mỏng trên bề mặt. Bước này phải khéo léo# và một chiếc đồng hồ nhỏ lửa để đốt cháy đường. Nếu chảo quá nóng, bạn có thể tắt bếp. Khi lớp caramel miếng khoai tây bọc ở bên ngoài, nhặt một đĩa, rắc một tẹo quế trên đầu trang, bạn có món khoai lang tím sốt caramel đúng kỳ lạ.

oc mo xao toi
Đôi khi bạn cũng có thể thêm một chút vừng để đổi thay khẩu vị. Các lớp học sẽ caramel giòn sau gương lạnh như kẹo, miếng khoai tây bọc mềm mại, chất thơm bên trong trông rất hấp dẫn.

Mùi của quế sẽ khiến bạn mất đi mỏi mệt của việc ăn khoai tây cảm. Món này rất hạp để ăn trong ngày lạnh. Mưa đêm, bạn có thể nhận được một đĩa để chế biến khoai tây rồi chui vào chăn, nhâm nhi khi xem phim cũng rất thú mà không sợ cân.

Tại Sài Gòn, địa chỉ, tím ngọt nước sốt caramel khoai tây nhưng trẻ và văn phòng hoặc cửa hàng mỗi lần chuyển tin nhắn 2A đường Nguyễn Văn Cừ, Quận 1 hoặc chuỗi MOF nhà hàng Nhật Bản.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét